Tin tức

Số 156 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909210925

f3 f2 f1
Menu
Tin tức

Điều kiện để xin cấp giấy phép môi trường dành cho Doanh nghiệp

Ngày đăng: 17/06/2024
Đối với các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh liên quan đến môi trường, việc xin cấp giấy phép môi trường là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để xin được giấy phép này, doanh nghiệp cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật.

Top công ty tư vấn môi trường tại TPHCM uy tín nhất hiện nay

Ngày đăng: 17/06/2024
Trong bối cảnh xã hội ngày càng nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, các công ty tư vấn môi trường đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp đạt được mục tiêu này

Khái niệm quan trắc môi trường là gì? Các quy định về quan trắc môi trường hiện nay

Ngày đăng: 11/06/2021
Quan trắc môi trường là gì? Để có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc quan trắc môi trường ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống thường ngày bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn xã hội

Ngày đăng: 11/06/2021
Cây xanh chính là nguồn cung cấp oxi cho bầu khí không khí và là nguồn hấp thụ khí cacbon, giảm xói mòn đất và hệ sinh thái. Vì thể nên trồng nhiều cây xanh xung quanh nhà để được hưởng những không khí trong lành do cây tạo ra nên giữ gìn không chặt phá bừa bãi.

Chung tay bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng

Ngày đăng: 11/06/2021
Từ ngày xưa, khi chưa thể tự tạo ra các công cụ lao động, con người sống chủ yếu bằng săn bắt và hái lượm, phụ thuộc vào những cái có sẵn trong thiên nhiên. Lâu dần, khi cộng đồng người phát triển, những cái có sẵn từ thiên nhiên đã hết thì môi trường lại là nơi cung cấp cho họ nguyên liệu để sản xuất từ sản phẩm thô sơ nhất. Ngày nay, cùng với sự phát triển của nhân loại, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, môi trường lại cung cấp cho con người các nguyên liệu, nguồn tài nguyên để sản xuất.

MôI trường là gì? Những biện pháp nào giúp bảo vệ môi trường hiệu quả

Ngày đăng: 11/06/2021
Môi trường là không gian, nơi ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, cung cấp tài nguyên thiên nhiên phục vụ cuộc sống của con người. Chính vì sự quan trọng đó vấn đề sống còn của toàn nhân loại, nên cần có các biện pháp bảo vệ môi trường để duy trì sự sống của chúng ta.
© 2021 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG ĐẠI PHÚ
Đang online: 9 Tháng: 1621 Tổng truy cập: 50319
1
icon_zalod
images